HƯƠNG ĐÀO - BÍ QUYẾT TẠO NÊN HƯƠNG THƠM CỦA TRÀ ĐÀO
Hương Đào với mùi hương chua ngọt và thanh mát đặc trưng của những quả đào chín mọng tươi ngon. Với các ưu điểm: hương thơm mới lạ độc đáo, tự nhiên chân thật, chịu nhiệt tốt, lưu mùi lâu, không hăng gắt, tỉ lệ sử dụng thấp. Hương vị đào rất được giới trẻ yêu thích. Ứng dụng đa dạng cho các sản phẩm như: cốt bánh hương đào, nhân kem đào, mứt đào, sữa chua đào, kem tươi, thạch rau câu, pudding…
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời trực tiếp. Khóa nắp cẩn thận sau khi sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận mẫu:
Công ty TNHH OGIDA
Địa chỉ: 7-9-11 Trần Xuân Hòa, phường 7, quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 55 00 77
Email: info@ogida.vn