CÔNG TY TNHH OGIDA được thành lập từ năm 2018, xuất phát từ niềm khát khao “Vì một nền công nghiệp thực phẩm an toàn & chất lượng” cùng với sự nhận thức được tiềm năng phát triển to lớn của ngành hương liệu thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng và sự đa dạng, chúng tôi đã không ngừng mở rộng mạng lưới với nhà cung cấp khắp nơi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những “thủ phủ hương liệu” vang danh như: Pháp, Đức, Singapore,…... Bên cạnh những sản phẩm được sản xuất trong nước, chúng tôi cũng là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của một trong những nhà cung cấp hương liệu hàng đầu Singapore - Classique.

Chính sự cân bằng được các hương vị của hai nền ẩm thực lớn trên thế giới - Đông và Tây đã tạo nên nét đặc trưng cho Ogida. Chúng tôi luôn hội nhập những trào lưu ẩm thực mới mẻ nhất trên thế giới, bên cạnh đó luôn bảo tồn và phát huy hương vị truyền thống quý báu của dòng lịch sử ẩm thực Việt Nam. Vì thế, Ogida luôn tự hào mang đến các sản phẩm hương liệu “chuẩn gu Việt” và nắm bắt “hot trend” của thế giới ẩm thực.

Alternate Text

SỨ MỆNH

Ogida cam kết cung cấp sản phẩm hương liệu thực phẩm minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, đạt tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y Tế Việt Nam.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030, OGIDA sẽ nằm trong top 5 nhà cung cấp hương liệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ

O - Organization (Tổ chức): Tại Ogida, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo kiến thức một cách bài bản và có hệ thống.

G - Genuineness (Sự trung thực): Trong lĩnh vực kinh doanh, sự trung thực và minh bạch luôn cần được đề cao. Và Ogida tự hào cam kết điều đó!

I - Innovatory (Sự sáng tạo): Sự sáng tạo chính là chất xúc tác cho sự phát triển ý tưởng thăng hoa.

D - Deference (Sự tôn trọng): Ogida luôn đặt khách hàng làm trọng tâm với sự tôn trọng tuyệt đối trong mọi quyết sách của chúng tôi.

A - Ardour (Lòng nhiệt thành): Với Ogida, chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

huonglieuogida379
stick_zalo