Màu Caramel (Nhóm IV) - Caramel Color (Class IV)

Màu Caramel (Nhóm IV) - Caramel Color (Class IV)

0

Mô tả sản phẩm

Màu Caramel là một loại màu thực phẩm, đồng thời cũng là phụ gia phổ biến trong thực phẩm. Màu Caramel cho sản phẩm có màu sắc bắt mắt hơn, tạo cảm giác ngon miệng hơn khi thưởng thức.

Thông tin sản phẩm màu Caramel do OGIDA phân phối:

  • Tên sản phẩm: Màu Caramel (nhóm IV) – Caramel Color Class IV
  • Số INS/ số E: INS150d/E150d
  • Số CAS: 8028-89-5
  • Trạng thái: dạng lỏng, đặc, màu nâu đến màu nâu đen HOẶC dạng bột mịn, màu nâu đến màu nâu đen
  • Ứng dụng: nước giải khát có ga, cà phê, chocolate dạng lỏng, sốt, nước chấm,....
  • Quy cách: theo nhãn sản phẩm
  • Xuất xứ: Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam.

Caramel nhóm IV (dạng lỏng)

Caramel nhóm IV (dạng bột)

Theo Joint FAO/WHO, màu caramel được chia làm 4 nhóm với mã phụ gia như sau:

  • Màu Caramel nhóm I (E150a): caramel nguyên chất (không có chất xúc tác phản ứng)
  • Màu Caramel nhóm II (E150b): caramel có sulfite để xúc tác phản ứng
  • Màu Caramel nhóm III (E150c): caramel có ammonia để xúc tác phản ứng
  • Màu Caramel nhóm IV (E150d): caramel có ammonia và sulfite để xúc tác phản ứng

Lượng ăn hàng ngày ở ngưỡng chấp nhận được (ADI – Acceptable Daily Intake) tuân theo JECFA như sau:

  • Nhóm I: không quy định;
  • Nhóm II: từ 0 mg/kg đến 160 mg/kg thể trọng;
  • Nhóm III: từ 0 mg/kg đến 200 mg/kg thể trọng (từ 0 mg/kg đến 150 mg/kg thể trọng tính theo chất khô);
  • Nhóm IV: từ 0 mg/kg đến 200 mg/kg thể trọng (từ 0 mg/kg đến 150 mg/kg thể trọng tính theo chất khô).

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận mẫu:

Công ty TNHH OGIDA

Địa chỉ: 7-9-11 Trần Xuân Hòa, phường 7, quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 55 00 77

Email: info@ogida.vn

huonglieuogida379
stick_zalo