Chất Tạo Ngọt Tổng Hợp - Acesulfame K

Chất Tạo Ngọt Tổng Hợp - Acesulfame K

0

Mô tả sản phẩm

CHẤT TẠO NGỌT TỔNG HỢP ACESULFAME K – CHÌA KHÓA NGỌT NGÀO & KHỎE MẠNH CHO NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Nắm bắt được xu hướng giảm thiểu lượng đường và không đường “sugar free” trong thực phẩm hiện đại, cũng như tiêu chí “Không sinh năng lượng nhưng vẫn đảm bảo hương vị ngọt ngào và hấp dẫn”, Ogida hân hạnh giới thiệu sản phẩm Chất Tạo Ngọt Tổng Hợp Acesulfame K để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Với ưu điểm: độ ngọt gấp 200 lần so với đường kính Saccarose, vị ngọt tương tự đến 80% so với đường kính, không để lại hậu vị đắng chát, hậu vị kim loại như các loại chất tạo ngọt thông thường khác. Đặc biệt sản phẩm có Công bố chất lượng VSATTP và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong thực phẩm.

Ứng dụng trong các sản phẩm như: café hòa tan, bánh kẹo, nước giải khát, thạch rau câu, jelly, pudding, bánh flan, bột kem, bột ngũ cốc, bột trà sữa hòa tan…

Trang thái tinh thể của Ace K

Một số thông tin kỹ thuật:

  • Mã số INS: E950
  • Tên thường gọi: Ace K
  • Công thức hóa học: C4H4NO4KS
  • Trọng lượng phân tử: 201,2
  • Năm phát hiện: 1967 sau đó được sản xuất rộng rãi trên nhiều quốc gia
  • Trạng thái: tinh thể trắng
  • Độ hòa tan: ở 20oC độ hòa tan lên đến 0.27 g/ml nước
  • Tính năng bền nhiệt: bền nhiệt ngay cả trong điều kiện pH acid hoặc base trung bình
  • Thích hợp để kết hợp với: sucralose (E955) để cộng hưởng/hiệp lực (synergy) làm tăng độ ngọt chung của nhau, hỗn hợp này gần như luôn sử dụng trong các sản phẩm nước giải khát có gas năng lượng thấp hoặc không năng lượng.
  • Thương hiệu: UNITED INTERNATIONAL INC.
  • Quy cách đóng gói: thùng carton khối lượng tịnh 25Kg, khối lượng tổng 27Kg
Công thức cấu tạo của Ace K

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận mẫu:

Công ty TNHH OGIDA

Địa chỉ: 7-9-11 Trần Xuân Hòa, phường 7, quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 55 00 77
Email: info@ogida.vn

huonglieuogida379
stick_zalo